Obsessed (2014)-Human Addiction

Obsessed (2014)-Human Addiction

“หมกมุ่น” เป็นเรื่องเร้าอารมณ์แรงภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์ภาพยนตร์แรงรักมรณะภาพยนตร์มีอะไรใหม่ในบริบทนั้นคือวิธีที่เขาได้รับอนุญาตให้ดำเนินการเกือบจะไร้ยางอายที่นี่

 

อย่างไรก็ตาม “หมกมุ่น” ก็เป็นKmovieที่น่าตื่นเต้นเช่นกันเพราะมันสัมผัสกับบทที่ไม่รู้จักกันดีในประวัติศาสตร์ของเกาหลีใต้เมื่อเร็วๆนี้: เวลาของสงครามเวียดนาม

 

เกาหลีใต้และสงครามเวียดนาม

เป็นสหรัฐอเมริกาเสมอที่นึกถึงแต่เกาหลีใต้, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ไทยและฟิลิปปินส์ก็ต่อสู้ในเวียดนามเช่นกันเกาหลีใต้เป็นประเทศที่เกี่ยวข้องมากที่สุดหลังจากสหรัฐอเมริการะหว่างปีพ.ศ. 2507 ถึง 2516 ทหารเกาหลีประมาณ 48.000 คนถูกร่างขึ้นในสงครามครั้งนี้พวกเขามีอาสาสมัครทั้งหมดไม่น้อยเพราะค่าแรงรายเดือนของพวกเขานำมาเกือบสองเท่าของเงินเดือนประจำปีปกติจะมีในเวลาอย่างไรก็ตามกองทัพเกาหลีใต้ได้รับชื่อเสียงที่น่าสงสัยด้วยการสังหารหมู่ (รวมถึงในหมู่พลเรือน) ในสงครามครั้งนี้ – บทหนึ่งจากช่วงเวลาของการปกครองแบบเผด็จการทางทหารที่ยังไม่ได้รับการประมวลผลอย่างเต็มที่ในตอนนี้Kmovieให้พื้นที่/ความคิดอย่างน้อยในด้านนี้ – เกี่ยวกับผลที่ตามมาของความผิดปกติหลังเกิดบาดแผลรวมถึงตัวเอก

 

ในปี 1969 พันเอก Kim Jin-Pyeong (เพลงซึงไฮด) ได้กลับไปเกาหลีใต้หลังจากต่อสู้กับความกล้าหาญในสงครามเวียดนามเขาได้รับความไว้วางใจจากผู้บัญชาการกองทัพซึ่งเป็นพ่อตาของเขาและได้รับความเคารพจากเกือบทุกคนในฐานทัพทหารอย่างไรก็ตามพันเอกคิมจิน-พียงทนทุกข์ทรมานจากประสบการณ์ของเขาในสงคราม

อยู่มาวันหนึ่ง Kyung Woo-jin (บนJoo-Wan) ถูกย้ายไปทำงานให้กับ Kim Jin-Pyeong Kyung Woo-jinเป็นประเภทที่จะพูดหรือทำทุกอย่างเพื่อทำให้เจ้านายของเขาพอใจในไม่ช้าพันเอกคิมจิน-พียงก็พบกับจงกา-ฮุน (ลิมจียอน) ภรรยาของผู้ใต้บังคับบัญชาคนใหม่ของเขาทั้งคู่ก็ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านฝั่งตรงข้ามถนนจากพันเอกคิมจิน-พียงและภรรยาของเขา (Cho Yeo-Jeong)

ในตอนเย็นที่โชคชะตาพันเอกคิมจิน-พียงยั่วนกกรงที่ระเบียงบ้านเพื่อนบ้านของเขาความหลงใหลที่ยับยั้งชั่งใจในไม่ช้าก็เริ่มขึ้นระหว่างพันเอกคิมจิน-พียงและภรรยาของผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาการถ่ายทำเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2013 และเสร็จสิ้นวันที่ 23 มกราคม 2014 และรางวัลMovuie Got Award

2014 (51st) Daejong Film Awards – 21 พฤศจิกายน 2014

นักแสดงหญิงใหม่ที่ดีที่สุด (Lim Ji-Yeon)

2014 (34th) สมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์เกาหลี – 13 พฤศจิกายน 2014

นักแสดงสนับสนุนที่ดีที่สุด (Cho Yeo-jeong)

นักแสดงหญิงใหม่ที่ดีที่สุด (Lim Ji-Yeon)

คุณสามารถดูออนไลน์ฟรีออนไลน์ฟรีบนดูหนังออนไลน์ฟรี

4Khotvideo

Leave a Comment