คุณเป็นผู้พิทักษ์หรือผู้โจมตีในฟุตบอลออสเตรเลียหรือไม่? คําแนะนําสําหรับผู้เล่นจูเนียร์

 

ที่ปรึกษาฮอว์ ธ อร์นที่รู้จักกันดีชื่ออลัน ⁇ องส์คิดเช่นนี้ว่าเขาตีกลองผู้เล่นของเขาต่อไป. มีเพียงสองสถานการณ์บนสนาม. คุณจะเป็นทั้งผู้พิทักษ์และผู้โจมตี. สมมติว่ากลุ่มของคุณมีลูกบอลที่คุณเป็นผู้โจมตีไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในสนาม. นั่นหมายถึงการตั้งค่าตัวเองในทางที่จะได้รับลูกบอล. ในกรณีที่การต่อต้านมีฟุตบอลหรือฟุตบอลเป็นปัญหาคุณจะได้รับการปกป้องอีกครั้งไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในสนาม. ดังนั้นคุณครอบคลุมศัตรูของคุณ. ผู้เล่นที่สามารถเข้าใจความคิดนี้และสามารถรวมเข้าด้วยกัน กลายเป็นการขยายตัวที่สําคัญอย่างแท้จริงต่อกลุ่มของเขา.

 

ณ จุดที่ฟุตบอลมีปัญหาหรือเกมจะรีสตาร์ทที่จัตุรัสกลาง:

ณ จุดที่เกมเริ่มต้นใหม่ให้วางตําแหน่งตัวเองระหว่างคู่ต่อสู้และลูกบอล. วางมือบนหน้าอกของเขา / เธอเพื่อให้คุณรู้ว่าเขาอยู่ที่ไหน. เมื่อลูกบอลกําลังเล่นใช้มือของคุณบนหน้าอกของคู่แข่งเพื่อผลักคู่แข่งของคุณออกไปเพื่อรับผลประโยชน์ในช่วงต้นของฟุตบอลต่อความท้าทายต่อไปนี้หรือเพื่อเป็นผู้นํา สําหรับเพื่อนร่วมงานของคุณ.

 

ณ จุดที่กลุ่มของคุณถูกโจมตี:

ณ จุดที่กลุ่มของคุณมีลูกบอลคุณต้องการกลายเป็นผู้เล่นฟรีที่เตรียมไว้เพื่อเป็นผู้นําและรับฟุตบอล. ณ จุดที่คุณนําวิ่งเข้าไปในอวกาศเว็บดูบอลล่าสุด ไปยังผู้เล่นที่มีฟุตบอล. ระวังอย่าให้ฝูงภูมิภาคที่พันธมิตรรายอื่นของคุณอาจเป็นผู้นํา.

พยายามที่จะเดาว่าฟุตบอลจะถูกเตะที่ไหนและโดยการดูผู้ขนส่งบอลเดาเมื่อเขาพร้อมที่จะถ่ายทอดฟุตบอล. นั่นคือจุดที่คุณควรเป็นผู้นํา. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นผู้นําอย่างเด่นชัดไม่ว่าคุณจะยอมรับว่าคุณจะไม่ได้รับฟุตบอล. สิ่งนี้จะช่วยจิตใจของศัตรูของคุณต่อคุณไม่ใช่ฟุตบอล. ในโอกาสที่คุณไม่ได้รับฟุตบอลเตรียมพร้อมที่จะสํารองการเล่น I. e. รีบไปที่ความท้าทายที่จะให้ความช่วยเหลือแก่คู่ค้าของคุณหรือใช้ “ชิ้นส่วน” จากความท้าทาย.

เมื่อคุณมีฟุตบอลและสมมติว่าคุณชัดเจนวิ่งเข้าไปในอวกาศอย่างรวดเร็วเพื่อย้ายออกจากคู่แข่งของคุณ. วิ่ง 15 เมตรก่อนที่คุณจะบ๊อบฟุตบอล. จากนั้น ณ จุดนั้นให้ดําเนินการปรับตัวเองก่อนที่จะเตะฟุตบอลไปยังผู้เล่นหลัก. ( นี่หมายความว่าคุณสามารถเข้าใกล้ 30 เมตรจากหนึ่งบ๊อบ ). ให้แน่ใจว่าคุณเตะฟุตบอลก่อนผู้เล่นหลักในด้านตรงกันข้ามกับผู้พิทักษ์ที่กําลังติดตามเพื่อนร่วมงานของคุณ. ติดตามคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อมุ่งสู่ความท้าทายที่จะกระโดดพร้อมสมมติว่ามันรั่วไหลในการท้าทายการปั๊ม. เมื่อมีโอกาสที่ลูกบอลถูกประทับตราวิ่งผ่านเพื่อรับแฮนด์บอล.

สมมติว่าคุณมีความชัดเจน แต่ถูกไล่ล่าลมเพื่อให้นักล่าอยู่ข้างหลังคุณอย่างตรงไปตรงมา. จากนั้นคุณสามารถควบคุมนายพรานเนื่องจากคุณสามารถเลี้ยวไปทางใดทางหนึ่ง. การอยู่ข้างหลังคุณอย่างตรงไปตรงมาบ่งบอกว่าเขาไม่สามารถย่อระยะทางให้ไกลได้ในกรณีที่คุณเลี้ยว.

ในกรณีที่ลูกบอลกลิ้งลงไปที่พื้นก่อนที่คุณหรือคุณกําลังติดตามลูกบอลสู่อวกาศและไม่สามารถรับฟุตบอลได้, คุณควรผลักดันฟุตบอลต่อไปก่อนที่คุณจะพร้อมที่จะจับหรือคุณสามารถยกเลิกฟุตบอลโดยเริ่มจากช่วงแรก ๆ ที่วัตถุประสงค์หรือคู่ของคุณ.

 

ณ จุดที่คุณอยู่ในโหมดป้องกัน:

ในกรณีที่คู่แข่งของคุณมีลูกบอลและคุณกําลังติดตามเขา / เธอพยายามที่จะวิ่งบนเส้นข้างของผู้เล่น. สิ่งนี้ทําคือการบังคับให้เขา / เธอไปสู่ขีด จํากัด ซึ่งหมายความว่าเขา / เธอต้องการวิ่งต่อไปเพื่อบรรลุเป้าหมายรวมถึงการเตะเพื่อวัตถุประสงค์ที่ลําบากยิ่งขึ้น.

ณ จุดที่คุณกําลังวิ่งกับศัตรูของคุณต่อลูกบอลพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตัวเองในหมู่เขาและฟุตบอล. จากนั้นเมื่อคุณอยู่สองหรือสามเมตรก่อนฟุตบอลเคาะเขา / เธอออกจากฟุตบอลเพื่อเปิดโอกาสให้คุณได้รับลูกบอล. ณ จุดที่คุณได้รับลูกบอลคุณควรย้ายฟุตบอลไปยังขีด จํากัด. I. อี คุณระวังขีด จํากัด เมื่อมีข้อสงสัย.

ในกรณีที่คุณไขลานในการตรวจสอบความท้าทายพยายามที่จะต่อยบอลออกไปและติดตามมันเพื่อรับกรรมสิทธิ์ในฟุตบอล. สมมติว่าคุณทําลายสํานักพิมพ์โดยการต่อยคุณจะรู้ว่าคุณกําลังต่อยฟุตบอลอยู่ที่ไหน. ดังนั้นคุณจะเพลิดเพลินไปกับผลประโยชน์ของการรู้ว่าฟุตบอลจะไปที่ไหน. เมื่อมีข้อสงสัยคุณควรเจาะไปที่เส้น จํากัด.

สมมติว่าคุณถูกตีไปที่ลูกบอลและคุณกําลังตามหาศัตรูติดตามต่อไปไม่ว่าคุณจะรับเขา / เธอไม่ได้. ตระหนักว่าคุณกําลังตามเขา / เธอลงมาที่เขา / เธอและทําให้ยานพาหนะของฟุตบอลของเขาแม่นยําน้อยลง. ในโอกาสที่คุณจะได้รับเขา / เธออย่างแท้จริง, ต่อสู้อย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อถือลูกบอลในการต่อสู้หรือคาดว่าจะยึดผู้เล่นสมมติว่าเพื่อนร่วมงานของคุณอยู่ใกล้โดยเตรียมที่จะรับบอลและโจมตี.

 

หนึ่งคําพูดสุดท้าย:

สมมติว่าคุณเข้าใจว่าเมื่อใดก็ตามในเกมโดยไม่ขึ้นอยู่กับว่าฟุตบอลอยู่ที่ไหนคุณสามารถละทิ้งผู้โจมตีเพื่อปกป้องหรือวิธีอื่น ๆ, มันจะหมายความว่าคุณมีส่วนร่วมอย่างสมบูรณ์กับเกมไม่เพียง แต่เป็นผู้สังเกตการณ์เมื่อฟุตบอลอยู่ที่ปลายตรงข้ามของสนาม. นี่ก็หมายความว่าคุณจะพร้อมที่จะก้าวไปสู่ฟุตบอลนอกเหนือจากคู่ต่อสู้ของคุณ. คุณจะเกี่ยวข้องกับเกมมากขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้นและได้รับความสุขที่โดดเด่นมากขึ้นจากความมุ่งมั่นของคุณต่อกลุ่ม.

 

ผู้สร้างของเราเริ่มเล่นฟุตบอลออสเตรเลียเมื่ออายุสิบขวบ. อาชีพการฝึกฝนของเขาเริ่มต้นเมื่ออายุ 20 ปีในยุค 60 ของเขา. เขาฝึกฝนกลุ่มที่โรงเรียนชื่อท้องถิ่นรัฐและสาธารณะ. ในช่วงอาชีพการเล่นอาวุโสส่วนใหญ่ของเขาเขาลงทุนพลังงานมากขึ้นในการเล่นหลังจากอนุรักษ์นิยม กระเป ⁇ าหลังและเตะหลังกองแพ็ค ตําแหน่ง.. เขาถือประสบการณ์นั้นกับบทความนี้.

Leave a Comment